lỗi
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED
  • JFolder: :files: Path is not a folder. Path: home/btftc/domains/betongftc.vn/public_html

CÔNG TY BÊ TÔNG NGOẠI THƯƠNG NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015

 

   Trong tháng 8/2017, Công ty Cổ Phần Bê Tông Ngoại Thương (FTC) đã được một trong những tổ chức đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới là QUACERT cấp Giấy chứng nhận thực hiện thành công việc chuyển đổi Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế ISO 9001:2008 sang phiên bản ISO 9001:2015. 

   Được thành lập từ năm 2008, đến nay Công ty Cổ Phần Bê Tông Ngoại Thương (FTC)  đã trở thành một trong những công ty bê tông hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp cho các công trình chất lượng cao. Với hệ thống nhà máy được trang bị các thiết bị mới nhất và hiện đại nhất. Vì vậy việc đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng được Công ty đặt lên hàng đầu.

   ISO 9001:2015 cung cấp một hệ thống đã được trải nghiệm ở quy mô toàn cầu để thực hiện phương pháp quản lý có hệ thống đối với các quá trình trong một tổ chức, từ đó tạo ra sản phẩm đáp ứng một cách ổn định các yêu cầu và mong đợi của khách hàng. 

   Những lợi ích thiết thực mà ISO 9001:2015 sẽ mang lại cho Công ty Cổ Phần Bê Tông Ngoại Thương (FTC):

      + Giúp cho doanh nghiệp xây dựng các quy trình chuẩn để thực hiện và kiểm soát công việc, phòng ngừa sai lỗi, giảm thiểu công việc làm lại từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc.

      + Phân định rõ trách nhiệm, quyền hạn trong công ty, hệ thống văn bản quản lý chất lượng là phương tiện đào tạo, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm; giúp cải tiến thường xuyên chất lượng các quá trình và sản phẩm, tạo nền tảng để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, nâng cao uy tín, hình ảnh của Công ty đối với các Khách hàng.

   Công ty Cổ Phần Bê Tông Ngoại Thương (FTC) sẽ và mãi luôn là người bạn đồng hành tin cậy đối với các Nhà thầu thi công xây dựng.

iso90012015tv iso90012015eng

Văn phòng đại diện: 25 Bác Ái, Phường Bình Thọ, Tp.Thủ Đức, TP.HCM