lỗi
  • JFolder: :files: Path is not a folder. Path: home/btftc/domains/betongftc.vn/public_html
   

Công ty CP bê tông Ngoại Thương - Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Top Brands 2016

top brands 2016

    Sáng ngày 29/10/2016 Công ty CP bê tông Ngoại Thương vui mừng và vinh dự đón nhận giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) chứng nhận. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty được trao giải thưởng này.
    Giải thưởng này cùng được trao thường niên và được đánh giá và giám sát bởi một trong những tổ chức quốc tế có uy tín trong lĩnh vực quản trị rủi ro, là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn quốc tế trong hoạt động đánh giá độc lập dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của tổ chức InterConformity (thuộc CHLB Đức).
    Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2016” nhằm tôn vinh và ghi nhận các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động sản xuất kinh doanh, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giảm thiểu lãng phí, nhằm đáp ứng vượt trội nhu cầu của khách hàng.
    Công ty CP bê tông Ngoại Thương  sẽ tiếp tục cải tiến  và nâng cao chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn